Quần vải: Giản dị mà vẫn thời trang

Email In
quan0Bạn có thể mua hoặc may tùy theo kiểu dáng phù hợp nhất.

Quần vải kết hợp với áo sơ mi là một trang phục công sở phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, nhiều người e ngại khi mặc quần vải vì nó không trẻ trung và năng động như một số trang phục công sở khác. Những mẫu quần vải này sẽ làm thay đổi cách nhìn của bạn về trang phục công sở thời hiện đại. Vẫn rất trẻ trung, thời trang mà không kém phần lịch sự và chuyên nghiệp.

Quần vải dáng ống xuông rộng

quan1

Mẫu quần này mang lại cho người mặc cảm giác đôi chân dài và thon hơn. Bạn có thể kết hợp với áo sơ mi ôm hoặc xuông đều phù hợp. Nhưng đối với áo sơ mi xuông, bạn nên sơ vin áo trong quần thì sẽ không tạo cảm giác trang phục bị luộm thuộm. Bạn có thể chọn mua kiểu quần này bằng các chất liệu kaki, đũi hoặc lanh...

Quần vải ống đứng

quan2

Đây là kiểu quần mang phong cách cổ điển nhưng nếu biết kết hợp với kiểu áo phù hợp, nó lại tạo cho bạn một vẻ  rất thời trang, hiện đại và sang trọng. Quần ống đứng dễ kết hợp với các kiểu áo khác nhau, cả áo xuông rộng và áo ôm. Bạn có thể mua kiểu quần ống đứng có ly nổi hoặc không ly với chất liệu Gto hoặc kaki mỏng...

Quần ống cộc ( ống lửng )

quan3Đây là xu hướng quần vải trong năm nay, quần cộc đến mắt cá chân hoặc ngắn hơn. Kiểu quần này tạo cho người mặc vẻ trẻ trung năng động, phù hợp với những nhân viên văn phòng thời hiện đại. Thông thường, với kiểu quần này, bạn không nên mặc quá ôm, có thể chọn những chiếc quần có phần ly xếp dưới cạp quần với phần cạp to kết hợp với thắt lưng bản nhỏ. Thật thời trang và tinh tế với một trang phục đi làm phải không?

Quần ngố vải

quan4Vẫn lịch sự và thời trang với chiếc quần ngố vải được thiết kế nổi bật với ống quần nhỏ và những ly xếp dưới phần cạp quần. Với mẫu quần này, lựa chọn chất liệu vải Kaki là phù hợp nhất.

Bạn có thể mua vải tại các chợ để đặt may theo mẫu trên hoặc mua quần tại các địa chỉ:

1. Jojo- Bà Triệu, Hà Nội Quán Thánh, Hà Nội
2. Yumi- 66 Phố Huế, Hà Nội
3. Jelly- 68 Phố Huế, Hà Nội
4. Ythy design- Số 268 Bà Triệu, Hà Nội.
Tracy