Móng tay đơn giản mà đẹp

Email In
sonmong0Với quỹ thời gian hạn hẹp, bạn có thể tự làm đẹp thêm cho đôi tay của mình với những cách làm móng đơn giản này.
Nếu không có thời gian để đi Spa hay các trung tâm chăm sóc và làm đẹp móng tay, chỉ cần dành ra khoảng nửa tiếng đồng hồ, bạn có thể tự làm đẹp cho bộ móng tay của mình với những bí quyết trang trí đơn giản nhưng rất tinh tế và thời trang này.
Tự vẽ móng tay :

sonmong
Các đường nét khi tự vẽ móng thường không được đẹp và gọn gàng. Một bí quyết đơn giản khi tự vẽ móng tay là bạn có thể sử dụng băng dính dán mi giả bằng sau khi đã định vị được nơi cần vẽ đường kẻ, lấy băng dính dán mi giả dán ở phía dưới, sau đó sơn màu móng lên đường kẻ phía trên. Cách này giúp màu sơn không bị lem xuống dưới và bạn có thể vẽ được các đường kẻ rất sắc nét
Gắn hạt đá lấp lánh lên móng :

snmong1
Trước khi gắn các hạt đá, bạn phải kiểm tra xem lớp sơn móng tay đã khô hẳn chưa. Bạn có thể dùng đầu tăm chấm vào sơn móng tay trong rồi dính vào hạt đá. Sau khi đặt các hạt đá vào vị trí cần gắn, bạn dùng sơn móng tay bóng không màu sơn lại một lượt để cố định chúng giữ cho các hạt lâu bong.
Dùng bột nhũ trang trí :

snmong2
Để sơn lớp bột nhũ móng được đẹp, bạn cần dùng đến sơn bóng không màu. Dùng đầu chổi sơn móng tay chấm nhẹ vào bột nhũ, sau đó chấm nhẹ vào đầu móng tay hoặc những vị trí mình muốn vẽ. Cách trang trí bột nhũ này rất thích hợp khi bạn muốn tạo các điểm nhấn trên móng tay của mình.

Bạn có thể mua sơn hay nhũ móng của các thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc như OPI, Loreal, Maquillage, Bonjour.. với giá từ 100.000 đ đến 160.000 đ hoặc tìm được những sản phẩm của Trung Quốc với giá rẻ hơn, khoảng từ 25.000đ đến 40.000đ

Địa chỉ mua sắm

Tại Hà Nội
1.Trung tâm thương Mại Vincom- 191 Bà Triệu, Hà Nội
2.O.P.I – Cầu Gỗ, Hà Nội
3.Liên Thắng Cosmetic – 161 Quán Thánh, Hà Nội
4.Mỹ phẩm cao cấp USA - 37 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tại Tp HCM
1.Diamond Plaza - Số 1 Lê Duẩn, Quận 1, Tp HCM
2.Shop mỹ phẩm - 127/2 Ba Vân, P.14, Q.Tân Bình, Tp HCM
Tracy